CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hướng dẫn liên hệ với Nam Phong

Để liên hệ với công ty Nam Phong, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại, zalo hoặc các kênh liên hệ của chúng tôi trong mục liên hệ.

QUY TÌNH LÀM VIỆC

Quy trình tiếp nhận dịch vụ của Nam Phong

Khi quý khách liên hệ, sẽ có nhân viên kỹ thuật tư vấn, báo giá. Sau khi tư vấn, Nam Phong sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát trực tiếp, và chốt giá chính xác cho quý khách hàng.

Thời gian báo giá thường là bao lâu ?

Khi quý khách liên hệ, và cung cấp thông tin, Nam Phong sẽ báo giá trực tiếp luôn cho quý khách. Đối với khách hàng yêu cầu báo giá bằng file mềm như word, excel, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách trong 24h.

Trong bao lâu thì Nam Phong tới khảo sát ?

Thông thường, khi quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật tới khảo sát công trình ngay trong ngày, hoặc trong vòng 24h. Ngoài ra, quý khách có thể sắp xếp thời gian, để đưa lịch hẹn trước với Nam Phong.

Thời gian hoàn thành công trình bao lâu ?

Tùy thuộc vào từng loại công trình, mà sẽ có thời gian thi công hoàn thành khác nhau. Có những công trình nhỏ, nhưng không thể thi công nhanh được, do không gian chật hẹp, hoặc vị trí không thể bố trí nhiều nhân lực thi công. Nam Phong sẽ báo cho quý khách về thời gian thi công dự kiến khi báo giá cho quý khách hàng.

Thông Tin Doanh Nghiệp

Công ty Nam Phong làm việc ở khu vực nào ?

Hiện nay, Nam Phong có nhiều xưởng, ở nhiều khu vực khác nhau. Chúng tôi làm việc trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Thời gian làm việc tại công ty Nam Phong

Đối với nhân viên thi công cơ khí, xây dựng, sẽ làm việc từ 08h - 18h hàng ngày. Nếu những công trình yêu cầu tăng ca, hoặc làm đêm, sẽ được sắp xếp thêm. Đối với nhân viên kỹ thuật tiếp nhận liên hệ khách hàng là 06h - 22h hàng ngày.

Công ty Nam Phong nhận các dịch vụ nào ?

Công ty Nam Phong chuyên về cơ khí, xây dựng, do đó chúng tôi nhận thi công mọi sản phẩm về cơ khí, gia công cơ khí. Cũng như thi công làm mới công trình xây dựng, các sản phẩm kiến trúc...